ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Cho thuê văn phòng tại Việt Nam cao hơn so với Malaysia, Philippines

 

Chi phí thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trung bình 42 USD và USD 48 mỗi mét vuông, tương ứng trong nửa đầu năm nay và cao hơn so với không gian tương tự ở Kuala Lumpur (Malaysia) và Manila (Philippines) .

Một báo cáo nghiên cứu mới đây của Savills cũng cho thấy Hồng Kông (Trung Quốc) có giá thuê văn phòng cao nhất tại Mỹ 189,4 $ mỗi mét vuông, tiếp đến là Tokyo tại 145 USD và Singapore là US $ 125 cho mỗi mét vuông.

Catbi plazavan phong cho thu tai hai phong

Tòa nhà Catbi Plaza cung cấp một số lượng lớn văn phòng cho thuê

                                             có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Phòng

Các báo cáo nghiên cứu cho biết, giá thuê văn phòng tại Việt Nam có khả năng cạnh tranh tốt với các nước khác trong khu vực. Với cải thiện kinh tế vĩ mô, thị trường cho thuê văn phòng tại Việt Nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Savills PLC là một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản toàn cầu niêm yết trên thị trường chứng khoán London. Nó có một mạng lưới quốc tế của hơn 600 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới cung cấp một loạt các tư vấn chuyên môn, quản lý và các dịch vụ giao dịch.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết