ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

OPPO mở văn phòng chăm sóc khách hàng tại Catbi Plaza

 
OPPO mở văn phòng chăm sóc khách hàng tại Catbi Plaza

OPPO mở văn phòng chăm sóc khách hàng tại Catbi Plaza

OPPO mở văn phòng chăm sóc khách hàng tại tầng 7, phòng 703 TTTM Catbi Plaza

OPPO mở văn phòng chăm sóc khách hàng tại Catbi Plaza

Với định hướng xây dựng hệ thống phân phối và chăm sóc khách hàngsâu rộng tại thị trường Việt Nam, hãng điện thoại OPPO đã chính thức mở văn phòng chăm sóc khách hàng tại số 703, tầng 7 tòa nhà Trung tâm thương mại Catbi Plaza, Hải Phòng với không gian rộng rãi, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và chuyên nghiệp.


OPPO là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới. Tham gia phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chủ đạo là điện thoại di động thông mịnh và các phụ kiện đi kèm. Với tôn chỉ trong kinh doanh coi trọng khách hàng là thượng đế, khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của OPPO.

Van phong Oppo tai Catbi Plaza

Hình ảnh văn phòng OPPO tại Catbi Plaza

Là thị trường đầy tiềm năng tiêu thụ các sản phẩm điện thoại di động thông minh, hãng điện thoại OPPO đã lựa chọn Catbi Plaza một địa điểm có vị trí trung tâm, cơ sở hạ tầng thuận lợi để tổ chức trung tâm chăm sóc khách hàng tại Hải Phòng với mục địch giữ vững tôn chỉ “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” của hãng. 

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết