ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Chuẩn bị các điều kiện bay hiệu chuẩn từ ngày 27 đến ngày 29-4

 

Đó là chỉ đạo của đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố tại cuộc kiểm tra tiến độ dự án đầu tư xây dựng khu bay Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (chiều 22-3).

ong nam kiem tra san bay cat bi hai phong

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

 

Tại cuộc kiểm tra, đồng chí Lê Khắc Nam biểu dương quận Hải An thực hiện nhanh chóng giải phóng mặt bằng (GPMB) dải hãm phanh đầu 25 trên đường cất hạ cánh mới. Chỉ trong thời gian ngắn, từ 314 hộ dân trong diện phải GPMB, nay còn 6 hộ, dự kiến hoàn thành GPMB vào ngày 25-3-2016. Trong quá trình thi công dự án, BQL các dự án cầu Hải Phòng cùng tư vấn giám sát, nhà thầu luôn bám sát công trường giai đoạn nước rút, Theo BQL các dự án cầu Hải Phòng, đến ngày 10-4, công tác thi công xây lắp dự án sẽ kết thúc, các nhà thầu tiến hành lắp đặt thiết bị để từ ngày 27 dến ngày 29-4, doanh nghiệp hàng không đến từ Ô-xtrây-li-a sẽ đưa máy bay đến Cát Bi bay hiệu chuẩn. Sau khi hiệu chuẩn đạt yêu cầu, sân bay sẽ được cấp phép và đúng ngày 13-5-2016 sẽ đưa sân bay mới đi vào hoạt động.

 

Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Khắc Nam nhấn mạnh ngày 13-5-2016 Cảng hàng không quốc tế Cát Bi phải đi vào hoạt động, vì vậy các cơ quan, địa phương, đơn vị cần thực hiện tốt nhiệm vụ đã được thành phố giao về xây lắp (trong và ngoài dự án), chuẩn bị các điều kiện, thủ tục cấp phép, thủ tục bay hiệu chuẩn, công bố với thế giới…Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp hàng không đến khai thác các tuyến bay, góp phần thu hút đầu tư, phát triển KTXH thành phố Hải Phòng.


Nguồn tin: Bao Hai Phong
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết