ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

500 học sinh dự Lễ hội khai bút Xuân Đinh Dậu 2017

 

Sáng 2-2 (tức mồng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Lễ hội khai bút Xuân Đinh Dậu 2017 diễn ra trang trọng, ý nghĩa tại khuôn viên Khu tưởng niệm các vua nhà Mạc trên địa bàn xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy.

Chương trình lễ hội thường niên được mở đầu bằng lễ rước bút quy mô lớn từ Từ đường họ Mạc đến khu tưởng niệm. Đội rước quy tụ hơn 100 người trong đó có đội múa lân sư rồng Vovinam, đội tế, rước bút và đại diện các em học sinh giỏi, xuất sắc của thành phố. Sau lễ an vị bút, chương trình chính của lễ hội diễn ra trước Thái miếu với các màn múa lân, đọc chúc văn khai bút, đánh trống khai hội và nghi lễ khai bút của lãnh đạo thành phố và huyện Kiến Thụy. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phạm Văn Mợi dự và ký khai bút mang nội dung chủ đề năm của thành phố.

500 học sinh giỏi, xuất sắc đại diện đông đảo học sinh các bậc học thành phố đến từ các trường THPT chuyên Trần Phú, THPT Ngô Quyền, THPT Thái Phiên, tiểu học Đinh Tiên Hoàng, tiểu học Minh Khai và nhiều trường học trên địa bàn huyện Kiến Thụy cùng viết những bài luận, đoạn văn bám sát chủ đề “Hải Phòng chuyển mình cất cánh, tiến vào hội nhập”. Qua đó, các em gửi gắm ước mơ về học tập, mong muốn đóng góp trí lực góp phần xây dựng và phát triển quê hương trong tương lai. Các bài khai bút sau đó được đội tế lễ dâng lên trước Lư hương Trung thiên và trình tấu tới các vị tiên đế của triều Mạc.

Sau phần lễ khai bút, phần hội kéo dài đến hết rằm tháng Giêng với nhiều hoạt động trò chơi dân gian, tặng chữ thư pháp, tham quan các điểm di tích trong quần thể di tích tưởng niệm các vua nhà Mạc tại xã Ngũ Đoan…

Một số hình ảnh của lễ hội khai bút Xuân Đinh Dậu 2017.

Lễ rước Linh ứng thần bút từ Từ đường ra Vương triều nhà Mạc

 

Tấu trống hội tại lễ khai bút 

 

Biểu diễn hát chèo tại lễ khai bút

 

Đồng chí Phạm Văn Mợi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố ký khai bút mang nội dung chủ đề năm của Hải Phòng.

 

Lãnh đạo huyện Kiến Thụy ký khai bút chủ đề năm của huyện

 

Cat Bi Plaza khai but

Các học sinh khai bút đầu Xuân tại Khu tưởng niệm Vương triều Mạc

 

Du khách xin chữ đầu Xuân

 

cat bi plaza khai but7

Đông đảo du khách dâng hương, du Xuân tại Khu tưởng niệm Vương triều Mạc

 

Thi đấu cờ tướng tại Khu tưởng niệm những ngày đầu Xuân

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết