ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Đẩy nhanh tiến độ dự án Công viên Tam Bạc giai đoạn 2

 
Dự án công viên Tam Bạc

Dự án công viên Tam Bạc

images1669385 oanh 2788

Phó chủ tịch thường trực UBND TP kiểm tra tại mặt bằng lô nhà U19 Lam Sơn, dự kiến sẽ được khởi công trong thời gian tới

Sáng 26-8, Phó chủ tịch thường trực UBND TP Lê Khắc Nam chủ trì cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai các thủ tục dự án Công viên cây xanh từ bến xe Tam Bạc cũ đến chân cầu đường bộ Tam Bạc giai đoạn 2 (gọi tắt là công viên Tam Bạc) và đầu tư xây dựng lại chung cư xuống cấp trên địa bàn thành phố. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Đối với dự án Công viên Tam Bạc giai đoạn 2, lãnh đạo quận Lê Chân cho biết đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với 40 hộ với số tiền hơn 33 tỷ đồng. Địa phương cũng đang hoàn thiện hồ sơ của 30 hộ dân tiếp theo. Quận Hồng Bàng đã trình thủ tục hồ sơ của các khu tái định cư phục vụ dự án trên địa bàn. Sở Y tế cũng còn hai đơn vị gặp khó khăn trong việc di dời để bàn giao mặt bằng cho dự án.

Sau khi nghe các địa phương, ngành báo cáo, Phó chủ tịch khẳng định các phần việc đều chậm, không đảm bảo tiến độ mà thành phố yêu cầu. Bởi vậy, thời gian tới, quận Lê Chân phải tăng cường vận động, tuyên truyền tới các hộ dân và đưa các hộ dân thuộc diện tái định cư đi thăm quan hai khu tái định cư tại phường Vĩnh Niệm và huyện An Dương; đảm bảo quy trình bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng theo đúng quy định pháp luật. Chú ý công tác PCCC trong phương án di dời Trường mầm non Hướng Dương. Sở Tài chính sớm bố trí kinh phí để chi trả cho các hộ dân, cũng như di dời hai đơn vị thuộc Sở Y tế. Sau khi các địa phương trình hồ sơ, Sở Xây dựng tiến hành thẩm định trong vòng 10 ngày, song phải đảm bảo chất lượng.

images1669389 images1620073 images1259430 du an cong vien Tam Bac

Công viên Tam Bạc

Đối với việc đầu tư xây dựng lại các chung cư xuống cấp nguy hiểm, quận Lê Chân có trách nhiệm di dời hộ dân cuối cùng tại tầng 1 lô nhà U19 Lam Sơn để thuận tiện cho nhà thầu thi công và đảm bảo PCCC. Tổng cty Xây dựng Bạch Đằng tiếp tục khảo sát hai lô nhà 48, 49 Lán Bè. Sở Xây dựng ban hành văn bản hướng dẫn việc tạm cư - luân chuyển đối với các hộ dân thuộc các khu nhà và đề xuất kinh phí bồi thường, hỗ trợ đối với các lô nhà còn lại như A48, 49 Lán Bè, U1, 2, 3 Lê Lợi, ngõ 166 Chùa Hàng.

Cần thiết làm song song các thủ tục để đẩy nhanh tiến độ. Các địa phương tiếp tục tuyên truyền để các hộ dân đồng thuận chấp hành việc di dời, nhất là các hộ tầng 1, để không vì lợi ích của một số hộ mà ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng, tài sản của hàng trăm hộ còn lại.

 


Nguồn tin: Báo An Ninh Hải Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết