ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Đưa Khu bay - Cảng hàng không quốc tế Cát Bi vào khai thác tháng 10/2015

 

Chiều 27/4, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Khu bay - Cảng hàng không (CHK) quốc tế Cát Bi.

xây dựng cảng hàng không Cát Bi


Hợp phần thi công sân đỗ, đã hoàn thành 5/8 vị trí sân đỗ máy bay

Hiện nay, do vướng mắc trong giải phóng mặt bằng (GPMB) mà tiến độ thi công các gói thầu đang bị ảnh hưởng: nhà thầu mới đang khoan hơn 900m/1,78 triệu m cọc gia cố đất; thi công cuốn chiếu các lớp kết cấu móng và chuẩn bị vật liệu đổ các lớp bê-tông nhựa bề mặt trên cùng đường cất hạ cánh. Hợp phần thi công sân đỗ, đã hoàn thành 5/8 vị trí sân đỗ máy bay, 3 vị trí đỗ còn lại đang được triển khai. Hạng mục hệ thống thiết bị hàng không đang được hợp đồng sản xuất tại nước ngoài, theo kế hoạch sẽ nhập khẩu về nước đầu tháng 5/2015.

Theo kế hoạch, Ban quản lý dự án Cầu Hải Phòng và các nhà thầu thi công đảm bảo đến tháng 9/2015 này cơ bản hoàn thành các hạng mục xây dựng cơ bản, lắp đặt thiết bị và đưa vào bay hiệu chỉnh, bay thử theo đúng tiến độ của UBND thành phố Hải Phòng đề ra.

Được biết, công tác GPMB cho Dự án xây dựng mở rộng Khu bay - CHK quốc tế Cát Bi đang tồn tại một số vấn đề vướng mắc cần sớm giải quyết, đó là: việc thu hồi 15,8ha đất thuộc Trung tâm 47 - Bộ Tư lệnh Hải quân; khu đất 6,1ha liên quan đến 300 hộ dân phường Tràng Cát, quận Hải An, nằm trong dải bảo hiểm và dải hãm phanh đầu 25 - Khu C; chưa triển khai việc GPMB lắp đặt hệ thống đèn hiệu hàng không đầu tiếp cận 07 thuộc địa bàn các quận Dương Kinh và Hải An.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Thành chỉ đạo UBND quận Hải An phải tập trung cao vào việc xử lý các vấn đề tồn tại trong việc GPMB, phải đáp ứng được yêu cầu của nhà thầu thi công. Đảm bảo tiến độ đã đề ra là đến hết tháng 10/2015, hoàn thành bay hiệu chỉnh để chính thức đưa công trình này vào khai thác sử dụng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết