ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tại Hải Phòng

 

Cùng với chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh đến các tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước, sáng thứ Bảy, 25/7/2015, Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm & Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Generali Việt Nam đã chính thức khai trương tại Tòa nhà Trung tâm Thương mại Catbi Plaza, Số 1 đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Lễ Khai trương đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của Đại diện Chính quyền địa phương, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Quý Khách hàng, Phóng viên Báo, Đài Truyền hình, Ban Giám đốc, Các Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Quản lý Tư vấn và Tư vấn Bảo hiểm cùng Nhân viên Generali Việt Nam Khu vực Miền Bắc.

Generali vietnam khai truongVanphong haiphong

Buổi lễ được bắt đầu với Phát biểu khai mạc của Tổng Giám đốc Chung Bá Phương, tiếp nối với chia sẻ của Ông Phùng Đắc Lộc – Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, cùng với tiết mục thả hàng trăm bong bóng bay chúc cho hoạt động kinh doanh của Công ty tại TP. Hải Phòng không ngừng phát triển mạnh mẽ. Buổi lễ được ghi dấu ấn bằng tiết mục cắt băng khánh thành, khui rượu Champagne mừng văn phòng mới, nâng cao tinh thần phấn khởi của đội ngũ Quản lý Tư vấn và Tư vấn Bảo hiểm Văn phòng Hải Phòng và thể hiện hình ảnh đẳng cấp và chuyên nghiệp củaGenerali Việt Nam đến với Quý khách hàng và người dân địa phương.

Generali vietnam khai truongVanphong haiphong1

Generali vietnam khai truongVanphong haiphong3

Xin nồng nhiệt chúc mừng các anh chị Quản lý Tư vấn, Tư vấn Bảo hiểm và nhân viên Văn phòng Hải Phòng. Chúc các anh chị hoạt động hiệu quả và đóng góp tích cực vào thành công chung của Generali Việt Nam!

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết