ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Hải Phòng "bước rộng", "chạy nhanh", lập những kỳ tích mới

 

“Ấn tượng, đột phá, phát triển vượt bậc…” là những nhận định được lãnh đạo các ban, ngành Trung ương, lãnh đạo thành phố, các ngành, các địa phương sử dụng nhiều nhất khi đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH của Hải Phòng trong 3 tháng đầu năm 2017. Tiếp nối và lấy đà từ những thành tựu nổi bật của năm 2016, ngay trong những tháng đầu tiên của năm 2017, Hải Phòng liên tiếp dồn dập tin vui với những con số, những sự kiện, những công trình “ biết nói”, thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin và đặc biệt là sự đổi mới, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân.

Cat Bi Plaza Cau hoang van thu

Cầu Hoàng Văn Thụ đang được khẩn trương thi công.

 

Tăng trưởng kinh tế cao nhất từ trước tới nay

 

12,7% là mức tăng trưởng của tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố (GRDP) trong quý 1. Cục trưởng Cục Thống kê Nguyễn Văn Thành cho biết, đây là mức tăng trưởng cao nhất trong nhiều năm qua, tiệm cận với mục tiêu thành phố đề ra cho cả năm (12,5- 13%). Trong bối cảnh mức tăng trưởng chung của cả nước đang chậm lại, ước đạt 5,1% (cùng kỳ năm 2015 đạt 6,82%; năm 2016 đạt 5,45%) và một số thành phố lớn như Hà Nội đạt 7,06%; thành phố Hồ Chí Minh đạt 7,46% (kế hoạch 8-9%) thì con số 12,7% của Hải Phòng càng có ý nghĩa quan trọng.

Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phân tích, ngay trong quý 1, chi ngân sách địa phương đạt 5272 tỷ đồng, tăng tới 82,4%, trong đó chi đầu tư xây dựng cơ bản đạt hơn 2650 tỷ đồng, tăng tới 441,9%; chi thường xuyên, tăng hơn 20% và tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt hơn 8000 tỷ đồng, tăng 21%; sản xuất công nghiệp tăng 18,43%; xuất khẩu tăng xấp xỉ 20%; thu ngân sách nội địa tăng 22,8% ... là mức tăng trưởng khá cao. Nếu tính đúng, tính đủ thì GRDP của Hải Phòng còn cao hơn nữa, như vậy cho thấy, dư địa phát triển của Hải Phòng  còn khá rộng lớn và chắc chắn Hải Phòng không chỉ dừng lại ở mức này.

Những con số “biết nói” hơn khi được chuyển hóa vào từng công trình, sự kiện của thành phố và đặc biệt là người dân thành phố được thụ hưởng. Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2017, thành phố khánh thành cầu vượt Lê Hồng Phong, giải quyết một loạt vấn đề nóng về giao thông nội đô, đồng thời khởi công cầu Hoàng Văn Thụ, cây cầu với biểu tượng cánh chim biển nối liền trung tâm thành phố với khu đô thị mới bên kia bờ sông Cấm, mở ra tiềm năng phát triển rộng mở. Trong tháng 3 vừa qua, thành phố lại triển khai xây cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm với quyết tâm hoàn thành trong 6 tháng.

Thật ý nghĩa biết bao, khi những công trình đó được xây dựng bằng chính nguồn lực của địa phương, bằng kết quả của tăng trưởng kinh tế và tăng thu ngân sách. Người dân thành phố vừa được đón Tết nguyên đán Đinh Dậu trong không khí vui tươi, đầm ấm, đủ đầy, trọn vẹn, an toàn, mọi nhà đều có tết và đặc biệt và gia đình chính sách, người nghèo, người cao tuổi được quan tâm chăm lo với mức hỗ trợ hơn hẳn nhiều năm qua, tiếp tục được hưởng niềm vui mới qua giao lưu văn hóa Nhật Bản và Triển lãm Hoa anh đào… Và bất cứ ai cũng đang nhận thấy, Hải Phòng đang trở nên sôi động hơn, đông đúc hơn, tấp nập, hấp dẫn hơn, những yếu tố thể hiện rõ nhất một thành phố đáng sống và làm việc. Người dân thành phố phấn khởi, tin tưởng, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của thành phố và tích cực ủng hộ, đồng thuận thực hiện công việc chung cho thấy các quyết định của thành phố rất hợp lòng dân.

Cũng trong 3 tháng qua, Hải Phòng triển khai thành công thu phí hạ tầng cảng biển, thể hiện cách làm táo bạo, quyết đoán, đi đầu trong thực hiện chủ trương của Quốc hội, Chính phủ, biến tiềm năng, lợi thế của Hải Phòng thành nguồn lực thực tế để đầu tư xây dựng phát triển thành phố, góp phần tạo động lực mới, nguồn thu lớn không chỉ trong năm 2017 mà cả những năm sau. Các dự án, công trình của các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đang “nở hoa” trên đất Cảng, cho thấy môi trường đầu tư kinh doanh đang được cải thiện rõ nét. Hải Phòng hoàn toàn xứng đáng khi tăng được 7 bậc về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (xếp thứ 21/63) và nằm trong top 10 địa phương hấp dẫn nhất đối với nhà đầu tư Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, các Bộ, ngành khi về làm việc tại Hải Phòng trong thời gian qua đều đánh giá cao cách làm của Hải Phòng và khẳng định Hải Phòng đã có sự bứt phá, đổi mới nhìn thấy rõ.

 

Vươn tới tầm cao mới

 

Không tự bằng lòng và không chịu dừng lại, Hải Phòng đang đặt ra những mục tiêu lớn hơn trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Tại hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy vừa qua, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khẳng định, Hải Phòng tăng trưởng gấp 2,5 lần bình quân chung cả nước là bình thường, Hải Phòng phải phấn đấu tăng gấp 3-4 lần mới tương xứng với tiềm năng, vị thế và với yêu cầu phát triển đột phá trong giai đoạn 2015-2020. Đây cũng chính là yêu cầu mới đồng chí Bí thư Thành ủy đặt ra đối với Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố.

Để vươn tới mục tiêu đó, Hải Phòng càng cần phải “bước rộng”, “chạy nhanh”, tranh thủ từng ngày, tăng tốc mạnh mẽ để lập nên những kỳ tích mới. Trên con đường đó, Hải Phòng đang có nhiều thời cơ cực kỳ thuận lợi. Đó là sự ủng hộ của Trung ương, là sự tin tưởng, kỳ vọng của nhà đầu tư và du khách bốn phương; là sự đoàn kết, đồng thuận của cả hệ thống chình trị, các tầng lớp nhân dân và đặc biệt là những nền tảng vững chắc được xây dựng bằng chính bản lĩnh, trí tuệ, sự tự tin và quyết đoán. Ngay trong quý 2-2017, thành phố sẽ có thêm nhiều sự kiện trọng đại. Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố thông tin, cầu Tân Vũ- Lạch Huyện sẽ khánh thành dịp 13-5. Cùng với đó là Khu nông nghiệp công nghệ cao Tân Liên đi vào hoạt động. Thành phố sẽ tiến hành khởi công một loạt công trình mới như cầu Hàn, cầu Đăng, khởi công đường cao tốc ven biển; khởi công cáp treo Cát Hải- Cát Bà của Tập đoàn Vingroup… Tin vui mới nhất là thành phố đã làm việc với các Bộ, ngành Trung ương và bước đầu nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao khi khởi công đồng loạt các bến cảng tại Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tại Lạch Huyện, không chờ phân kỳ như trước, đồng thời nghiên cứu xây dựng tiếp cầu Tân Vũ- Lạch Huyện giai đoạn 2… Cùng chung tay với thành phố, đã có thêm nhiều doanh nghiệp đầu tư vào kết cấu hạ tầng như Công ty Sơn Trường với cầu Tam Bạc; Tập đoàn Vingroup với cầu Thượng Lý…

Thấy rõ vai trò động lực của Hải Phòng với cả vùng, Quốc hội, Chính phủ đang xem xét thông qua cơ chế tài chính ngân sách đặc thù cho Hải Phòng cùng nhiều sự ủng hộ to lớn khác về cơ chế, chính sách, nguồn lực. Tiềm lực kinh tế của thành phố đang mạnh lên là tiền đề để thành phố chăm lo tốt hơn, nhiều hơn, chu đáo hơn cho người dân về điều kiện sống, sinh hoạt, đi lại , làm việc và thu nhập cũng như phúc lợi xã hội. Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2017 và đặc biệt là chương trình kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ 27- 7 đã được Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo thực hiện chu đáo ngay từ bây giờ với mức hỗ trợ, tặng quà khá cao cho gia đình chính sách. Tất cả những điều đó nói lên sức bật, sự phát triển, tiềm năng rộng mở của Hải Phòng và với sự đồng thuận, thống nhất cao, chắc chắn mong muốn tăng trưởng gấp 3- 4 lần bình quân chung cả nước của đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành sẽ sớm trở thành hiện thực.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết