ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Hải Phòng lung linh, rực rỡ đón ngày hội lớn

 

Kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13-5) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 4-Hải Phòng 2015 là sự kiện khơi dậy niềm tự hào về truyền thống “Trung dũng- Quyết thắng” của thành phố Cảng, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của người Hải Phòng. Đồng thời khẳng định những thành tựu to lớn, nổi bật của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố trong 60 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển; nâng cao vai trò, vị thế của thành phố Hải Phòng đối với cả nước và quốc tế.

Dịp này, Hải Phòng tưng bừng, sôi động và rực rỡ sắc màu với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc diễn ra liên tục từ ngày 30-4 đến 19-5-2015 từ nội thành đến ngoại thành và hải đảo. Khu vực quảng trường Nhà hát thành phố và dải trung tâm thành phố là điểm nhấn, trung tâm tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật trong đêm hội Hoa Phượng Đỏ và chương trình nhạc nước đầy sắc màu bên hồ Tam Bạc. Đặc biệt, ngày 9-5-2015 lễ kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng được tổ chức trọng thể; Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 4- Hải Phòng 2015 hoành tráng, quy mô, đậm bản sắc Hải Phòng với chủ đề “Hải Phòng- bản anh hùng ca 60 năm” và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại 6 điểm mang lại không khí ngày hội, thực sự là “đêm giao thừa thứ 2” dành cho người dân thành phố và du khách.

Cong_trinh_nhac_nuoc_hai_phong

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra công trình nhạc nước

Kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 4- Hải Phòng 2015 là dịp quảng bá hình ảnh, vị thế Hải Phòng, khơi dậy lòng tự hào về đất và người Hải Phòng, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, lạc quan, quyết tâm thực hiện thắng lợi Kết luận 72 của Bộ Chính trị, xây dựng Hải Phòng thành thành phố cảng xanh, văn minh, hiện đại; điểm đến đầy hấp dẫn của nhà đầu tư và du khách.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết