ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu ( EuroCham) Ra mắt văn phòng khu vực Đông Bắc

 

Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu vừa tổ chức lễ ra mắt Văn phòng khu vực Đông Bắc tại Hải Phòng ( EuroCham Hải Phòng). Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành tới dự.

 

Cat bi plaza eurocham

 

Nhận định khu vực Đông Bắc có vị trí thuận lợi, trở thành điểm đến hàng đầu về kinh doanh, thương mại và đầu tư ở Việt Nam, EuroCham đã thiết lập đại diện tại khu vực này để hỗ trợ các thành viên hoạt động đầu tư, kinh doanh, trong đó có các nhà đầu tư lớn đến từ châu Âu như Apollo, Ariston Thermo, DB Schenker, Deep C Industrial Zones, Gentherm, Knauf, Mascot, Messer.  Tại lễ ra mắt, EuroCham và đại diện các bên liên quan đã có cuộc làm việc với các lãnh đạo doanh nghiệp, chính quyền địa phương và các đại diện ngoại giao từ các nước châu Âu để cùng thảo luận về tiềm năng phát triển ở khu vực Đông Bắc Việt Nam.

    

Đại sứ - Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam, ông Bruno Angelet  cho rằng, sự có mặt của các doanh nghiệp châu Âu tại khu vực Đông Bắc Việt Nam là rất thích hợp, đây là khu vực có tiềm năng phát triển mang tính chiến lược của Việt Nam. EuroCham cần phát huy tốt vai trò thúc đẩy thu hút đầu tư từ châu Âu vào khu vực này, nhất là khi Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực. Ông Gellért Horváth, Phó Chủ tịch EuroCham cho biết, đại diện EuroCham tại khu vực Đông Bắc sẽ thực hiện sứ mệnh tăng cường kết nối EuroCham với các doanh nghiệp thành viên hoạt động tại đây và kết nối giữa các doanh nghiệp thành viên với nhau, hỗ trợ, thúc đẩy các doanh nghiệp châu Âu khai thác các cơ hội để đầu tư, kinh doanh ở khu vực Đông Bắc Việt Nam, đặc biệt là Hải Phòng.  

    

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành vui mừng chào đón sự hiện diện của EuroCham tại Hải Phòng và khẳng định, Hải Phòng có đầy đủ các điều kiện cần thiết và sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp EU tới thành phố. Hải Phòng đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và lắng nghe ý kiến từ EuroCham, xem xét điều chỉnh những chính sách phù hợp nhất để đưa Hải Phòng trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn, bền vững trong mắt các nhà đầu tư nói chung và nhà đầu tư châu Âu nói riêng./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết