ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Năm 2017, tăng cường công tác đối ngoại, kết nối xúc tiến đầu tư

 

Sáng 30-12, Sở Ngoại vụ tổng kết công tác năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và đón nhận cờ thi đua Chính phủ năm 2015. Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố tới dự.

Cat Bi Plaza Tang cuong cong tac doi ngoại

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố trao cờ thi đua của Chính phủ tặng Sở Ngoại vụ, đơn vị thi đua xuất sắc năm 2015.

 

Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn yêu cầu thời gian tới, Sở tiếp tục tăng cường công tác đối ngoại, tích cực kết nối xúc tiến đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài; củng cố và thúc đẩy hợp tác với các nước trong khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh, đa dạng hóa công tác thông tin đối ngoại, nâng cao chất lượng các bản tin đối ngoại thông qua việc phối hợp các cơ quan báo chí tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thành phố ra thế giới, nhất là với bà con kiều bào; chủ động thiết kế, đa dạng hóa các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm mang nét văn hóa đặc trưng, tiêu biểu của Hải Phòng.

Năm 2016, Sở Ngoại vụ tích cực tham mưu thành phố triển khai các hoạt động trao đổi đoàn, tổ chức các cuộc hội đàm giữa thành phố và các đối tác quốc tế hiệu quả. Với phương châm tiếp tục coi ngoại giao kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, Sở tham mưu thành phố tập trung thực hiện các giải pháp mở rộng không gian kinh tế, hợp tác sâu rộng, toàn diện với các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, nhất là các đối tác chiến lược như Nhật Bản, Hàn Quốc và mở rộng hợp tác với các đối tác khác. Qua đó, thu hút mạnh mẽ làn sóng FDI, vốn đầu tư, viện trợ phi chính phủ; thúc đẩy ngoại giao văn hóa, ngoại giao nhân dân và thông tin đối ngoại…

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết