ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Nhanh chóng hoàn tất thủ tục để khởi công dự án đầu tư tại huyện đảo Cát Hải

 

Ngày 29-10, tại thành phố Đà Nẵng, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group về các dự án đầu tư tại Hải Phòng.

Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Lê Viết Lam, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group đồng chủ trì. Cùng dự về phía thành phố Hải Phòng có các đồng chí: Nguyễn Thị Nghĩa, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Nguyễn Văn Tùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Phó chủ tịch HĐND, UBND thành phố; Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; lãnh đạo Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch; huyện Cát Hải… và tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn  Sun Group.  
 

Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng tập thể lãnh đạo thành phố thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group.

Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng tập thể lãnh đạo thành phố thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group.
 
Tại cuộc làm việc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group Đặng Minh Trường giới thiệu các dự án Sun Group đầu tư tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và dự định, ý tưởng khai thác đầu tư tại đảo Cát Bà, Hải Phòng.
 
Theo ông Đặng Minh Trường, sau một loạt dự án đầu tư thành công tại U- crai- na, từ năm 2007. Sun Group chính thức về đầu tư tại Việt Nam, chọn Đà Nẵng là điểm khởi đầu. Sau hơn 9 năm, Sun Group thành công với nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước.  Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo thành phố Hải Phòng, huyện  Cát Hải, Sun Group cùng các nhà tư vấn hàng đầu thế giới khảo sát và nghiên cứu địa điểm dự định đầu tư tại huyện Cát Hải. Với mục tiêu đẩy nhanh tiến trình thực hiện cam kết đầu tư đã ký với thành phố Hải Phòng tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2016, Sun Group khẩn trương thực hiện các bước tiếp theo và đến nay cơ bản hình thành các ý tưởng đầu tư tại huyện Cát Hải và báo cáo lãnh đạo thành phố Hải Phòng. Sun Group cũng định hướng trung tâm du lịch mới của Cát Bà ở  Xuân Đám để tận dụng ưu thế suối nước nóng và đầu tư thêm các công trình mới đưa nơi đây trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh với hệ thống khách sạn, sân gôn, biệt thự, bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp cao… Khu trung tâm thị trấn sẽ là khu du lịch phức hợp bao gồm các bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí, ẩm thực trên nền tảng hiện có kết hợp với các công trình mới của Sun Group như khách sạn, sân gôn, các khu nghỉ dưỡng, bến tàu du lịch, có các show diễn tạo ra các sản phẩm du lịch mới thu hút du khách. Sun Group cũng lên các ý tưởng cụ thể cho phát triển du lịch tại khu trận địa pháo thần công, khu vực bến Bèo; khai thác thế mạnh của các hòn đảo phía nam; khu vực rừng quốc gia Cát Bà với nhiều loại hình du lịch độc đáo, hấp dẫn như tàu lượn qua núi; máng trượt; lặn biển; tour tham quan các hòn đảo; nông nghiệp sinh thái… Riêng về khách sạn, Sun Group dự định có nhiều loại hình khác nhau từ  2,3,4 đến 5 sao; từ khách sạn nổi tới khách sạn trên đá, trong rừng… mang lại cho du khách nhiều sự lựa chọn và những cảm nhận mới lạ. Về giao thông, Sun Group đề xuất đưa Cát Bà trở thành hòn đảo du lịch, không có ô tô, xe máy; chủ yếu sử dụng phương tiện công cộng dùng năng lượng mặt trời, dùng điện hoặc các phương tiện thủy, không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, Tập đoàn đang nghiên cứu các phương án xử lý nước thải, xử lý chất thải rắn cũng như xây dựng các trường học, bệnh viện, chợ cá nhằm mục tiêu phát triển du lịch gắn liền với cuộc sống cộng đồng. Sun Group cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại với các thương hiệu số 1 thế giới đầu tư vào Hải Phòng; thực hiện các dự án với thời gian nhanh nhất. 
 
Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng bày tỏ sự ấn tượng, thống nhất cao với ý tưởng thực hiện các dự án phát triển du lịch tại huyện Cát Hải của Sun Group và đóng góp thêm một số ý kiến, đề nghị Sun Group nghiên cứu thêm về xây dựng một bến cảng du lịch có thể đón các tàu du lịch quốc tế cỡ lớn; phát huy lợi thế rừng kim giao; rạn san hô; rừng ngập mặn Phù Long; các bãi cát mi ni; mở rộng phạm vi tua tuyến tới đảo Long Châu và kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác… 
 

Cat Bi Plaza bi thu tham sun group1

Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND thành phố cùng tập thể lãnh đạo thành phố thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group.

 
Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hải Phòng bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao đóng góp và thành công của Sun Group đối với sự phát triển của nhiều địa phương và cả nước. Đồng chí khẳng định, các dự án của Sun Group được thực hiện ở đâu thì người dân ở đó được hưởng lợi, địa phương đó có sự chuyển biến mạnh mẽ và các sản phẩm, công trình thương hiệu Sun Group không chỉ là niềm tự hào của địa phương mà của cả quốc gia, mang tầm cỡ quốc tế, thể hiện tiềm lực, tầm nhìn, ý tưởng của Sun Group. Đồng chí Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Sun Group với thành phố Hải Phòng, ký cam kết đầu tư và  sau đó có nhiều chuyên gia, kiến trúc sư nổi tiếng về khảo sát, chỉ trong thời gian ngắn đưa ra được những ý tưởng có sức thuyết phục cao, rất phù hợp với yêu cầu phát triển KTXH của Hải Phòng cũng như yêu cầu của Bộ Chính trị xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch, thương mại của cả vùng, cả miền bắc và cả nước. Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh về tiềm năng, vị thế của Cát Bà và những điều kiện lý tưởng phát triển du lịch, khẳng định ý tưởng xây dựng Cát Bà trở thành hòn đảo du lịch xanh, thân thiện với môi trường mang tầm cỡ quốc tế của Sun Group cũng chính là mong muốn và quyết tâm của thành phố Hải Phòng. 
 
Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành nêu rõ, trong thời gian tới, Hải Phòng có thêm nhiều công trình, dự án lớn hoàn thành, cụ thể là cầu Tân Vũ- Lạch Huyện sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2017, cùng với Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng… sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho phát triển kinh tế- xã hội và du lịch. Vì vậy, đồng chí mong muốn Tập đoàn Sun Group khẩn trương lập dự án đầu tư để có thể thông qua vào giữa tháng 11, phấn đấu khởi công dự án trong tháng 12 và năm 2017 sẽ có một số hạng mục được hoàn thành.  
 
Đồng chí Bí thư Thành ủy tin tưởng, với kinh nghiệm cũng như cường độ làm việc, cách tổ chức thực hiện, tiềm lực tài chính, quyết tâm cao của Sun Group, sẽ thực hiện nhanh chóng, thành công các dự án tại Cát Bà, mang lại cho Cát Bà một diện mạo hoàn toàn mới, phát huy tốt nhất vị thế, tiềm năng của hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới. Đồng chí khẳng định, tập thể lãnh đạo và cá nhân đồng chí là người lãnh đạo cao nhất thành phố sẽ dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết đoán những vấn đề cần thiết để thực hiện đầu tư, thu hồi các dự án trì trệ để lâu không thực hiện giao cho Sun Group; làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, thực hiện các dự án kết nối với các dự án của Sun Group cũng như  cam kết sẽ giải quyết triệt để tất cả vướng mắc, khó khăn để dự án thành hiện thực trong thời gian sớm nhất. 
 
Đồng chí cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Sun Group dành cho đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Hải Phòng sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, chân thành, tình cảm; chúc Sun Group luôn phát huy tốt truyền thống, kết quả đạt được trong 9 năm qua trở thành tập đoàn mạnh không chỉ của Việt Nam mà cả quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, thể hiện trí tuệ và bản lĩnh của người Việt Nam.
 
Chủ tịch Tập đoàn Sun Group Lê Viết Lam bày tỏ niềm vinh dự được đón đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Hải Phòng tới thăm và làm việc, đồng thời khẳng định, được đầu tư tại Hải Phòng là cơ hội lớn nhưng đi liền theo đó là trách nhiệm rất nặng nề. Những ý tưởng mới trình bày chỉ là sơ khai, tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện, tiếp thu các ý kiến của các đồng chí lãnh đạo thành phố để có các giải pháp và đạt kết quả tối ưu nhất, giữ bằng được vẻ nguyên sơ, đồng thời tạo cho Cát Bà một sự khác biệt, đẳng cấp quốc tế, hấp dẫn du khách. Sun Group sẽ có sự đầu tư xứng tầm tại Hải Phòng, không chỉ 1 dự án mà là chuỗi các dự án. Lãnh đạo Tập đoàn Sun Group  mong muốn có sự đồng hành thực sự của thành phố, có sự hợp tác, hỗ trợ toàn diện, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để các dự án của Sun Group tại Hải Phòng thành công một cách nhanh nhất. 
 
* Trong thời gian tại Đà Nẵng, đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Hải Phòng tới thăm một số dự án của Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Premier Village Đà Nẵng, Khu đô thị Hòa Xuân- Hòa Quý, Khách sạn Novotel…
 
Theo đó, Sun Group dự kiến triển khai đầu tư tại 5 khu vực bao gồm: điểm đón tại Cát Hải; khu vực Xuân Đám; trung tâm thị trấn; khu vực vườn quốc gia Cát Bà; khu vực vịnh Lan Hạ và các hòn đảo... Quan điểm đầu tư của Sun Group là tạo nên sự khác biệt của Khu du lịch Cát Hải, Cát Bà, góp phần vào sự phát triển đột phá của Hải Phòng gắn liền với việc bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường, khu dự trữ sinh quyển thế giới. Sẽ có nhiều hạng mục lớn được triển khai như  khu bãi  đỗ xe Cát Hải, khu kho bãi phục vụ hậu cần trên đảo cũng như cảng hành khách; tuyến cáp treo sang đảo Cát Bà…
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết