ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Sắp khởi công xây khu vui chơi giải trí, nhà ở, công viên sinh thái đảo Vũ Yên

 

Chiều 4-3, UBND thành phố nghe báo cáo về Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên do Tập đoàn VinGroup – Công ty CP làm chủ đầu tư. Đồng chí Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố : Đan Đức Hiệp, Đỗ Trung Thoại, Lê Thanh Sơn; đại diện các ngành cơ quan, liên quan.

Quy hoạch (QH)chi tiết đảo Vũ Yên nghiên cứu trên diện tích 872ha, gồm toàn bộ diện tích đảo Vũ Yên thuộc địa bàn quận Hải An và huyện Thuỷ Nguyên; các phía Bắc, Đông và Nam giáp sông : Ruột Lợn, Bạch Đằng và Cấm. Dựa trên chiến lược phát triển của thành phố, với quan điểm đầu tư là khai thác tiềm năng, tạo dựng sự khác biệt và lấy kinh nghiệm làm nền tảng, đảo Vũ Yên được QH thành khu đô thị sinh thái bao gồm các biệt thự sinh thái, sân golf  36 lỗ, khu vui chơi giải trí và công viên sinh thái.Về QH sử dụng đất, hơn 64,7% diện tích dành xây dựng đô thị,31,7% dàng cho công viên rừng sinh thái, hơn 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuậ. Trong đó, về hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáng chú ý có QH xây dựng cầu qua sông Ruột Lợn; các trục đường chính phía Bắc, phía Nam đảo và kết nối với hệ thống giao thông của thành phố. QH thoát nước mưa theo hướng thu gom, thoát trực tiếp ra sông; cao độ san nền 3,7 - 4,0 m; trạm cấp nước 1.600m3/ngày đêm; trạm xử lý nước thải 1.000m3/ngày đêm... Tổng mức đầu tư của dự án hơn 22.700 tỷ đồng (khoảng 1 tỷ USD). Dự án dự kiến khởi công vào tháng 4 năm 2015 và hoàn thành vào năm 2019.

Hopj UBND hai phong dao yen vu

Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Thành kết luận buổi làm việc. 

Đánh giá cao ý tưởng nghiên cứu của đơn vị tư vấn, với phân khu chức năng rõ ràng, nhiều ý kiến cho rằng, QH cần bổ sung bến du thuyền, bến tàu, khách sạn 5 sao và ca-si-nô...phục vụ khách du lịch, bảo đảm bảo  tính kết nối với các công trình hạ tầng khác. QH cần tạo sự khách biệt, với dịch vụ cao cấp, hiện đại, song vẫn mang bản sắc văn hoá của Hải Phòng.  Đơn vị tư vấn cần cập nhật QH khu đô thị Bắc Sông Cấm và một số QH liên quan để bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ; nghiên cứu điểm cấp nước, cao độ san nền cho phù hợp.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Thành khẳng định: Đảo Vũ Yên có vị trí đắc địa, có vai trò rất quan trọng, đáp ứng yêu cầu xây dựng thành phố Hải Phòng trong giai đoạn tới là cần có những khu vui chơi, giải trí để phát triển du lịch không chỉ phục vụ người dân Hải Phòng mà còn thu hút khu vực lân cận. Đây còn là một trong các tiêu chí trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại. Vì vậy, thành phố quyết tâm cao trong triển khai. Chủ tịch thành phố đánh cao ý tưởng QH của đơn vị tư vấn, sự đóng góp của các ngành cơ bản đồng thuận. Về một số nội dung trong QH, Chủ tịch thành phố yêu cầu đơn vị tư vấn bảo đảm cốt xây dựng 4,3; nguồn nước sinh hoạt lấy từ sông Giá; cập nhật một số QH về việc có khách sạn 5 sao và ca-si-nô; bổ sung bến du thuyền và nghiên cứu tuyến cáp treo.

Chủ tịch thành phố nêu rõ, mục tiêu đề ra là đầu năm 2016 sân golf tại đảo Vũ Yên phải đưa vào hoạt động. Theo đó, từ nay đến đầu tháng 4, các đơn vị liên quan hoàn thiện QH 1/500, dự án đầu tư trình Bộ Xây dựng, Thủ tướng Chính phủ để 15-4 có thể khởi công dự án. Theo đó, các địa phương tập trung cao cho công tác giải phóng mặt bằng và lập một kế hoạch tổng thể./.

 Quốc Khánh - Báo Hải Phòng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết