ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Siêu thị Co.op Mart chuẩn bị trên 400 tấn hàng hóa phục vụ thị trường Tết Nguyên đán

 

Chiều 23-1, Ban Kinh tế Ngân sách HĐND thành phố làm việc tại Siêu thị Co.op Mart về kết quả thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách và chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi.

BKT Giam sat 1

Ban Kinh tế Ngân sách HĐND thành phố giám sát việc chuẩn bị hàng Tết Ất Mùi tại Siêu thị Co.op Mart 

Chuẩn bị Tết Nguyên đánẤt Mùi, siêu thị có nhiều loại hàng hóa phong phú ở tất cả các nhóm ngành hàng, trong đó có hơn 90% là hàng Việt Nam, mẫu mã phong phú đa dạng, giá nhiều mặt hàng giảm mạnh, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng. Siêu thị chuẩn bị dự trữ trên 400 tấn hàng hóa các loại với tổng trị giá 60 tỷ đồng, bảo đảm thời gian phục vụ nhân dân mua sắm 16 giờ/ ngày. Hiện hàng Tết đang được trang trí, trưng bày đẹp mắt, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân./.

sieu thi co pmart haiphong

 Siêu thị Co.op Mart chuẩn bị nhiều mặt hàng Tết phục vụ việc mua sắm của người dân trong dịp Tết Ất Mùi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết