ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Sôi động các dự án đầu tư tại Hải Phòng

 

Theo số liệu thống kê, tổng vốn đầu tư 9 tháng đầu năm trên địa bàn thành phố được thực hiện khoảng 35.210,8 tỷ đồng, tăng 13,15% so cùng kỳ năm 2015. Trong đó vốn ngoài nhà nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài có mức tăng trưởng ngoạn mục, hứa hẹn sự thay đổi ấn tượng diện mạo thành phố.

Cat Bi Plaza Cau tan vu

Dự án cầu Tân Vũ - Lạch Huyện

 

Nguồn đầu tư trọng điểm

Một trong những công trình thể hiện sự thay da đổi thịt từng ngày, đem lại niềm háo hức cho người dân mỗi khi qua lại bến phà Đình Vũ có lẽ chính là dự án cầu đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện. Với tổng mức đầu tư 11.849 tỷ đồng, công trình có chiều dài 15,63km, được khởi công từ quý I/2014.

Sau 2 năm thi công, giờ đây cây cầu đã thành hình hài, nếu giữ tiến độ như hiện nay, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 5-2017, sớm hơn 1 năm so với dự kiến. Nhận xét về dự án này, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành ví như “gạch nối”, kết liền các khu vực kinh tế đang phát triển tại phía đông thành phố với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Vươn xa hơn nữa là tính theo chiều dài của hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội - Vân Nam (Trung Quốc).

So với cùng thời điểm năm 2015, trong 9 tháng đầu năm, nguồn vốn nhà nước trên địa bàn thành phố do địa phương quản lý là 3.177,7 tỷ đồng, tăng 8,15% (trong khi nguồn vốn trung ương quản lý giảm 7,85%).

Ngoài dự án cầu Tân Vũ, một phần lớn nguồn đầu tư này đang được tập trung cho dự án Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện. Theo kết quả báo cáo, đến nay hợp phần A của dự án với tổng vốn khoảng 18.624 tỷ đồng đã cơ bản hoàn thành giải phóng mặt bằng, khối lượng thực hiện 9 tháng đầu năm đạt trên 770 tỷ đồng.

Hợp phần B gồm 2 bến khởi động dài 750m cho tàu container đến 100.000 DWT, các công trình kiến trúc và mạng kỹ thuật, với tổng vốn 321 triệu USD, các gói thầu cũng đang triển khai đúng tiến độ. Dự kiến toàn bộ công trình sẽ về đích trong năm 2019.

Cải thiện diện mạo đô thị

Bước vào năm 2016, năm đầu tiên Hải Phòng thực hiện Nghị quyết đại hội 15 Đảng bộ thành phố, với mục tiêu đẩy mạnh thu hút đầu tư, tạo sự phát triển đột phá, xây dựng  thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại. Thực tiễn đã phản ánh quyết tâm của thành phố, với nhiều công trình được khởi công, điều nổi bật là lần đầu tiên có sự xuất hiện của các nhà đầu tư quy mô lớn trong nước. Nguồn vốn ngoài nhà nước được đầu tư trên địa bàn thành phố khoảng 16.856,4 tỷ đồng, tăng tới 27,92%, là con số ấn tượng khẳng định nỗ lực vận động của Hải Phòng.

Đáng kể là dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup với tổng mức đầu tư 19.000 tỷ đồng. Tính đến thời điểm này, tổng diện tích mặt bằng đã được bàn giao cho dự án là 706,7ha, đạt 81%, các nhà thầu đã hoàn thành san lấp, xây dựng các hạng mục kỹ thuật và móng công trình Club House; đồng thời hoàn thành tạo hình sân golf, thi công 36 đường golf, dự kiến hoàn thành trong tháng 11 này và chính thức đưa vào sử dụng trong quý I/2017.

Một dự án khác cũng đến từ nhà đầu tư Vingroup, tạo điểm nhấn cho diện mạo đô thị phía tây thành phố, là khu đô thị phức hợp Vinhomes River side Hải Phòng. Với tổng vốn 10.000 tỷ đồng, hiện các nhà thầu đang khẩn trương xây dựng cơ sở hạ tầng trên phần mặt bằng được bàn giao, đã ép 2.000 cọc móng, thi công 6 đường nội bộ, đào móng 20 biệt thự. Đây là nỗ lực rất lớn của nhà đầu tư, tính từ ngày khởi công 4-3-2016.

Cùng với các dự án của các tập đoàn Vingroup, Him Lam, Sun Group… đã và đang được xúc tiến, thành phố cũng đang tập trung quyết liệt chỉ đạo thực hiện dự án phát triển giao thông đô thị, sử dụng nguồn vốn ODA và vốn đối ứng. Đến nay đã có 7 gói thầu xây lắp, trong đó 2 gói thầu đã hoàn thành, phần còn lại đang được các nhà thầu tích cực triển khai thi công, đạt khoảng trên 45% tổng giá trị.

Đối với dự án phụ (phục vụ dự án chính) bao gồm 14 khu tái định cư nằm trên địa bàn huyện An Dương và các quận Kiến An, Lê Chân, Hải An, đã có 9 khu tái định cư hoàn thành, 5 khu còn lại đều cơ bản đạt trên 95% khối lượng.

Ấn tượng đầu tư nước ngoài

Tính từ đầu năm, đầu tư vốn nước ngoài (FDI) được cấp phép mới trên địa bàn thành phố đạt 2.432,02 triệu USD, đưa Hải Phòng đứng đầu cả nước trên bảng xếp hạng về lĩnh vực này. Nhưng quan trọng hơn, thành phố đã triển khai hiệu quả mục tiêu đổi mới mô hình tăng trưởng, vận động thu hút đầu tư vào lĩnh vực sạch, đi vào chiều sâu, với các đối tác có tiềm lực mạnh và công nghệ tiên tiến.

Điều đó thể hiện rõ, trong tổng số 39 dự án mới được cấp phép mới, có 19 dự án đến từ Hàn Quốc, 5 dự án của Nhật Bản, 4 dự án của Hồng Kông (TQ), 3 dự án của Đài Loan (TQ)... Lớn nhất là dự án LG Display (Hàn Quốc) với tổng vốn 1,5 tỷ USD tại khu công nghiệp Tràng Duệ, đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ấn nút khởi công vào tháng 5-2016.

 Tương tự như dự án cũng có tổng vốn 1,5 tỷ USD của LG Electronics đã thực hiện trước đó, tốc độ thi công trên công trường của LG Display rất nhanh, dự kiến có thể đi vào sản xuất từ quý I/2017. Gần đây nhất, một dự án khác cũng của Hàn Quốc với tổng vốn 20 triệu USD mang tên Ohsung Display, chuyên sản xuất linh kiện điện tử cũng đã đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Tràng Duệ.

Không chỉ sôi động với bước khởi đầu của năm 2016, Hải Phòng sẽ có những bước đi tự tin vào năm 2017 bằng hàng loạt dự án mới. Tương lai gần nhất sẽ là dự án cầu Hoàng Văn Thụ dài 1.197,3m, rộng 33,5m dự kiến khởi công vào cuối năm nay.

Tiếp theo đó sẽ là các dự án du lịch sinh thái biển trên quần đảo Cát Bà của nhà đầu tư Sun Group và nhiều dự án khác. Với việc trở thành địa phương đầu tiên của cả nước thành lập Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch trực thuộc UBND TP, Hải Phòng tiếp tục khẳng định tư duy sáng tạo, bằng cuộc cách mạng về cải cách hành chính, mở rộng cửa cho tương lai phát triển bền vững.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết