ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Sớm phê duyệt phương án bồi thường dự án khu đô thị Xi măng Hải Phòng

 

Sáng 4-11, chủ trì cuộc họp kiểm điểm tiến độ giải phóng mặt bằng dự án xây dựng khu đô thị Xi măng Hải Phòng.

29000 ty dong xay dung du an khu do thi xi mang hai phong

Phối cảnh dự án khu đô thị Xi măng Hải Phòng

Phó chủ tịch UBND thành phố Đỗ Trung Thoại yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện xác định chủ đầu tư trong tuần này, để dự án triển khai thuận lợi. Nguyên tắc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo báo cáo đề xuất của liên ngành, vận dụng cụ thể vào dự án này. Quận Hồng Bàng sớm phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với 400 hộ; tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích để phê duyệt phương án đối với 867 hộ còn lại càng sớm càng tốt. Khu tái định cư phải bảo đảm đẹp và có nguồn thu cho thành phố.

Dự án khu đô thị Xi măng được UBND thành phố giao Tập đoàn Vingoup-CTCP là nhà đầu tư; UBND quận Hồng Bàng thực hiện công tác kiểm kê, lập phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Đến nay, UBND quận Hồng Bàng đã hoàn thành công tác kiểm kê đối với 1267 hộ dân trong phạm vi thu hồi đất thực hiện dự án. Trong đó, đợt 1 hoàn thiện phương án bồi thường, hỗ trợ và thông qua phương án đến 400 hộ dân và tổ chức đối thoại với các hộ này; UBND quận đang hoàn thiện để phê duyệt phương án này trước ngày 6-11. Đợt 2 sẽ phê duyệt đối với 867 hộ trước ngày 15-11. UBND quận đã họp, xin ý kiến thành viên Tổ công tác liên ngành thành phố, thống nhất đề xuất trình UBND thành phố về nguyên tắc tính toán bồi thường trên cơ sở nguồn gốc sử dụng đất do UBND quận Hồng Bàng xác định để hoàn thiện phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư giải phóng mặt bằng đối với các trường hợp : đất có nguồn gốc do tự sử dụng làm đất ở trước ngày 1-7-2004; trường hợp sử dụng đất làm nhà ở trên đất của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng (đất được giao sử dụng vào mục đích làm bãi rác) sau ngày 1-7-2004; đất sử dụng làm nhà ở do lấn, chiếm đất đã được bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án cầu Bính năm 1998; đất có nguồn gốc do các tổ chức thanh lý nhà ở; đất ở có nguồn gốc được các tổ chức phân, bố trí, giao đất không đúng thẩm quyền; đất có nguồn gốc được các tổ chức phân phối, bố trí, cho thuê nhà để sử dụng trước ngày 1-7-2004; các hộ tự sử dụng đất bỏ hoang của các tổ chức để làm đất ở...Tập đoàn Vingoup cũng lập xong dự án đầu tư; được giao một phần mặt bằng; đang triển khai lập quy hoạch 1/500 của dự án...

 

Quốc Khánh

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết