ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Tạo đà cho du lịch bứt phá

 

Năm 2017, du lịch Hải Phòng hứa hẹn “cất cánh”, trở lại “tốp đầu” du lịch cả nước, khi hàng loạt dự án đầu tư của các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như Vin Group, Sun Group, Him Lam, FLC, BRG, Xuân Trường, Xuân Thành, Tập đoàn Daiwa House, Công ty TNHH Chuo Việt Nam được triển khai từ khu trung tâm thành phố đến các trọng điểm du lịch Đồ Sơn, Cát Bà.

Cat Bi Plaza Du lich phat trien

Khách du lịch nước ngoài tham quan dải trrung tâm thành phố.

 

Nhiều dự án, công trình du lịch được đầu tư

Trên công trường dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu của Công ty CP Him Lam những ngày đầu năm 2017, các tàu hút cát cỡ lớn ào ào bơm cát vào khu vực ven đảo để tạo mặt bằng triển khai các hạng mục của dự án. Mặc cho tiết trời lạnh rét, công nhân các đơn vị thi công làm việc không ngừng nghỉ với mục tiêu hoàn thành san lấp mặt bằng trước tháng 6-2017 như cam kết của chủ đầu tư với lãnh đạo thành phố. Đây là dự án du lịch lớn, có tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, với nhiều hạng mục hứa hẹn làm thay đổi toàn diện dịch vụ du lịch cao cấp, khắc phục tính mùa vụ cho du lịch Đồ Sơn. Đó là hệ thống cáp treo từ đất liền ra đảo Dấu, hai bãi tắm tạo nước trong xanh khắc phục nước biển Đồ Sơn vốn đục; Khu vui chơi giải trí gồm 65 trò chơi hiện đại, cuốn hút du khách ở lại Đồ Sơn lâu hơn; hệ thống khách sạn 5 sao, biệt thự cao cấp phục vụ khách trong và ngoài nước nghỉ dưỡng với mức chi trả cao…

Tiên phong cho làn sóng đầu tư vào Hải Phòng những năm gần đây là Tập đoàn Vingroup. Công trình “mở hàng” với tốc độ hoàn thành rất nhanh là trung tâm thương mại Vincom Hải Phòng trên đường Lê Thánh Tông sau 9 tháng, tạo điểm nhấn kiến trúc và du lịch mua sắm đẳng cấp, khẳng định sức mạnh và quyết tâm đầu tư nhiều dự án khác vào Hải Phòng. Minh chứng  cho quyết tâm ấy là Dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên có tổng diện tích lên đến hơn 870ha, được quy hoạch hoàn toàn theo mô hình đô thị du lịch sinh thái, với sân gôn tiêu chuẩn quốc tế; các biệt thự sinh thái; khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

Cũng như Vingroup, Tập đoàn Sun Group ngay khi tiếp cận môi trường đầu tư Hải Phòng nhận ra sức hút và cơ hội lớn ở quần đảo Cát Bà. Các đoàn cố vấn, chuyên gia tập đoàn nhiều lần khảo sát Cát Bà trước khi tập thể lãnh đạo và chuyên gia của Tập đoàn 2 lần cùng lãnh đạo thành phố khảo sát chi tiết các điểm trên đảo và quyết định đầu tư dự án. Với kinh nghiệm thành công ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác, Sun Group có những bước đi vững chắc, cụ thể, thận trọng với mục tiêu vừa bảo tồn, vừa khai thác giá trị thiên nhiên quần đảo Cát Bà. Đó là cơ sở thành phố đồng ý chủ trương để Tập đoàn Sun Group đầu tư Dự án tổ hợp du lịch tại đảo Cát Hải và đảo Cát Bà, với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là gần 5 tỷ đồng. Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của giai đoạn 1 dự án khi lấy ý kiến cộng đồng dân cư được người dân trên đảo Cát Hải hoan nghênh, đồng tình. Trên đảo Cát Hải, Tập đoàn Sun Group dự kiến triển khai xây dựng khu cảng hàng hóa, bến tàu du lịch, ga cáp treo, nhà máy sản xuất các sản phẩm du lịch, khu dịch vụ hậu cần du lịch, bãi đỗ xe, kho bãi..., với quy mô hơn 100ha tại xã Đồng Bài. Cùng với đó, Tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai quy hoạch tổng thể du lịch quần đảo Cát Bà. Đó là cơ sở để hình thành các công trình du lịch lớn khác trên đảo như hệ thống cáp treo dài 18km, dài nhất thế giới từ đảo Cát Hải sang đảo Cát Bà và đến các điểm du lịch trên đảo; là các công trình khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế ở trung tâm Cát Bà; là các khu, điểm du lịch sinh thái cao cấp trên đảo Cát Bà.

Hình thành hạ tầng, dịch vụ đẳng cấp     

Hàng loạt dự án trên của “ba ông lớn” với tiềm lực tài chính và uy tín đầu tư thành công nhiều dự án du lịch, đang tạo ra làn sóng đầu tư vào Hải Phòng. Các doanh nghiệp thấy cơ hội đầu tư trong lĩnh vực du lịch còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác, cùng với sự thay đổi rõ rệt môi trường đầu tư ở Hải Phòng theo hướng tạo thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư, quyết tâm cao của lãnh đạo thành phố và sự đồng lòng của nhân dân, làn sóng đầu tư của các tập đoàn, công ty lớn được tiếp nối nhau bằng hàng loạt các dự án, tòa tháp, khách sạn cao cấp, khách sạn 5 sao được khởi công, đẩy nhanh tiến độ, khởi động lại. Trong đó, Tập đoàn Vingroup khởi công tòa tháp 45 tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Riva City - Hải Phòng. Tòa tháp có chiều cao 148m là công trình cao nhất vùng Duyên hải Bắc bộ tính tới thời điểm hiện tại và sẽ là biểu tượng phồn vinh mới của Hải Phòng. Công ty TNHH Chuo Việt Nam thuộc Tập đoàn Daiwa House (Nhật Bản) khởi công Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ dịch vụ cao cấp Chuo tại Khu đô thị ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân vào cuối tháng 11 vừa qua. Tập đoàn BRG cam kết với lãnh đạo thành phố khởi động lại và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ dự án khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp trên phố Trần Quang Khải. Đây là dự án khách sạn 5 sao đầu tiên có thương hiệu quốc tế (Hilton) được thực hiện tại Hải Phòng. Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Nguyễn Kim Hải Phòng (thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim) đang đẩy nhanh tiến độ dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí Nguyễn Kim Hải Phòng tại số 104 phố Lương Khánh Thiện. Tập đoàn Xuân Thành, Xuân Trường, FLC đang khảo sát, xúc tiến đầu tư và cam kết triển khai các dự án phát triển hạ tầng, dịch vụ du lịch ở đảo Cát Hải, quận Đồ Sơn.

Với mục tiêu xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm kinh tế- thương mại, dịch vụ, du lịch của miền Bắc, thành phố chú trọng mời gọi các nhà đầu tư lớn giúp Hải Phòng khắc phục  những hạn chế về hạ tầng, sản phẩm, chất lượng dịch vụ du lịch, tận dụng ưu thế hạ tầng giao thông. Đó là các doanh nghiệp có tiềm lực thực hiện thành công các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, tòa nhà cao cấp, khách sạn 5 sao, giúp Hải Phòng trở thành điểm đến cho du khách khắp nơi trên thế giới, tự tin đăng cai các sự kiện lớn trong nước, quốc tế, các sự kiện có giá trị quảng bá thương hiệu cao, xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết