ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Tập đoàn Rent A Port triển khai các dự án năng lượng xanh tại Hải Phòng và đồng bằng sông Cửu Long

 

Tại Hà Nội, Tập đoàn Rent A Port ( Bỉ) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc khử mặn nước biển sử dụng năng lượng gió và năng lượng mặt trời.

Cat Bi Plaza Ky ket

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực khử mặn nước biển sử dụng năng lượng gió và năng lượng mặt trời trong sản xuất nông nghiệp giữa Tập đoàn Rent A Port ( Bỉ) với các đối tác tại Việt Nam. 

 

Tập đoàn Rent A Port hiện là cổ đông chính của Công ty CP khu CN Đình Vũ, có 20 năm hoạt động tại Hải Phòng về phát triển các khu công nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai các dự án năng lượng xanh tại Bỉ, các nước châu Âu và Trung Đông, Rent A Port đang nghiên cứu lĩnh vực sản xuất năng lượng từ rác thải.

 

Dự án bao gồm việc xây dựng một lò đốt rác tại Đình Vũ có khả năng sản xuất hơi nước hoặc năng lượng điện, đồng thời xử lý rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp tại khu vực. Ngoài ra, tập đoàn xây dựng, lắp đặt nhà máy khử mặn nước biển bằng năng lượng gió và mặt trời tại đảo Cát Hải-Hải Phòng, dự kiến hoàn thành trong năm 2018.

 

Đồng thời xây dựng tiếp 5 nhà máy tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Mỗi nhà máy thí điểm bao gồm hai đơn vị sản xuất nước với tổng công suất  400 m3 nước mỗi ngày. Độ mặn của nước ngọt được sản xuất sẽ dưới 0,1 phần trăm, thích hợp cho việc tưới tiêu và thậm chí người dân địa phương có thể dùng làm nước uống.

 

Với những việc làm này, Rent A Port hy vọng đóng góp một phần cùng Hải Phòng và Việt Nam hạn chế tác động của biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết