ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Tham quan thực địa, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Hải Phòng

 

Nối tiếp chương trình hội thảo xúc tiến đầu tư được tổ chức tại HN, vừa qua, UBND thành phố phối hợp với Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ tổ chức cho đại diện của Đại sứ quán phòng thương mại, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tham quan thực địa một số dự án trọng điểm đang được triển khai trên địa bàn thành phố.

Khảo sát sân bay Cát bi

Tham quan thực địa tại khu vực mới mở rộng của sân bay Cát Bi

Cùng đi có đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và Văn phòng xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA); lãnh đạo các ngành thành phố; đại diện các đơn vị quản lý dự án cơ sở hạ tầng, các đại sứ quán, phòng thương mại, các tổ chức đầu tư, các doanh nghiệp…

Chuyến tham quan thực địa gồm khu vực cảng Hải Phòng, Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng; Khu CN Đình Vũ; Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi; đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng… Hiện nay, các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, hứa hẹn nhiều tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Đa số các doanh nghiệp, các nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cân nhắc khi tìm kiếm cơ hội hợp tác hay triển khai những dự án mới trong tương lai tại Hải Phòng.

Với tổng kinh phí đầu tư hơn 4,1 tỷ USD, các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm sẽ mang lại những lợi thế quan trọng cho thành phố Hải Phòng và khu vực miền Bắc Việt Nam. Sự kết hợp giữa cảng biển nước sâu - đường cao tốc - sân bay - khu công nghiệp phát huy thị trường tiềm năng và lực lượng lao động 20 triệu lao động ở khu vực miền Bắc Việt Nam. Trong đó, Khu CN Đình Vũ với những ưu thế vượt trội tiếp tục là điểm đến đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

MH - Báo ANHP

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết