ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Thêm 32 tỉnh, thành phố cam kết tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp

 

Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) vừa ký cam kết với UBND 32 tỉnh, thành phố về tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, theo đúng tinh thần Nghị quyết số 35/NQ-CP năm 2016 (Nghị quyết 35) của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.

Lễ ký kết

Hầu hết các địa phương đều cam kết đảm bảo việc triển khai Nghị quyết 35 và Nghị quyết số 19 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia 2016 - 2017 (Nghị quyết 19). Tùy theo tình hình thực tế, mỗi địa phương có những cam kết khác nhau với nhiều chương trình hành động, mô hình sáng tạo để tăng cường tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp, nhấn mạnh Nghị Quyết 35 có năm nhiệm vụ lớn, gồm: cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp; tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; đảm bảo quyền kinh doanh, quyền bình đẳng tiếp cận nguồn lực và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp; giảm chi phí cho doanh nghiệp; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Bên cạnh cam kết đưa ra nhiều giải pháp triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trên, các địa phương phải chú trọng tăng cường kiểm tra, giám sát, đảm bảo hoàn thành những mục tiêu cụ thể theo đúng lộ trình.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao những địa phương đã chủ động, nhanh chóng triển khai Nghị Quyết 19 và Nghị Quyết 35 như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội... Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, nội lực của thương hiệu quốc gia, của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, UBND các tỉnh, thành phố cần tích cực thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp từ nước ngoài. Các địa phương phải đặc biệt quan tâm và tháo gỡ những "nút tắc" về thị trường hàng hóa, dịch vụ, vốn, tiền tệ, khoa học công nghệ, bất động sản... thông qua việc đẩy mạnh đơn giản hóa thủ tục hành chính, thuế, hải quan; hỗ trợ khởi nghiệp; tăng cường đối thoại, công khai, minh bạch.

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho biết, cộng đồng doanh nghiệp rất phấn khởi trước sự quyết tâm của toàn hệ thống chính trị và chính quyền địa phương trong việc cam kết tạo lập môi trường kinh doanh tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Nội dung cam kết của UBND các tỉnh, thành phố cho thấy tầm nhìn dài hạn về phát triển doanh nghiệp, khẳng định được vai trò quan trọng của doanh nghiệp tư nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, góp phần tạo động lực để nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế đất nước; đồng thời, tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đáp ứng yêu cầu và thực tiễn phát triển của cộng đồng doanh nghiệp.

Hiện số lượng các tỉnh, thành phố ký cam kết với VCCI tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp đã vượt con số 40; trong đó có thể kể một số địa phương tiêu biểu như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Đồng Tháp, Kiên Giang...

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết