ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Thu hút đầu tư tại Hải Phòng: Những con số biết nói

 

Tăng 7 bậc trong bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2016 và thuộc top 10 địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất Việt Nam, Hải Phòng đang trở thành điểm sáng có sức hút đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là các tập đoàn kinh tế lớn...

Cat Bi Plaza Dau tu tai Hai Phong

Cảng biển Đình Vũ, Hải Phòng

 

Năm 2016, tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố (GRDP) tăng 11% so với năm 2015, gấp 1,7 lần bình quân chung cả nước; thu ngân sách ước 62.640,2 tỷ đồng (trong đó thu nội địa đạt 17.000 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ)… Những con số biết nói ấy cho thấy môi trường đầu tư, kinh doanh của thành phố được cải thiện rõ. Lần đầu tiên sau nhiều năm, Hải Phòng vươn lên dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn FDI năm 2016 đạt gần 3 tỷ USD. Trong đó, nhiều dự án có vốn đầu tư lớn và công nghệ hiện đại như dự án 1,5 tỷ USD của Công ty LG Display, dự án 550 triệu USD của Công ty LG Innotek…

Không chỉ khối doanh nghiệp nước ngoài tìm đến Hải Phòng để tìm kiếm cơ hội, một làn sóng đầu tư mới của các doanh nghiệp trong nước, trong đó có nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân lớn, có kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế mạnh cũng đầu tư vào Hải Phòng với tổng vốn hàng trăm nghìn tỷ đồng.

Là địa phương có thế mạnh của phía Bắc với đủ 5 loại hình giao thông: đường bộ, thủy nội địa, hàng không, đường sắt và hàng hải, kết cấu hạ tầng giao thông của Hải Phòng đã và đang có những bước phát triển. Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đi vào vận hành, khai thác, trở thành một đầu mối giao thương của cả nước và quốc tế.

Được biết, tháng 9-2016, Hải Phòng đã thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động đầu tư; cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; hỗ trợ nhà đầu tư trong thủ tục và triển khai thực hiện dự án tại thành phố. Với bước ngoặt này, lãnh đạo thành phố muốn khẳng định với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước… sẽ cam kết xây dựng chính quyền kiến tạo để phục vụ tốt nhất, đánh dấu sự tập trung cao trong chỉ đạo của thành phố, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất khi doanh nghiệp đầu tư vào thành phố.

Ngoài ra, Hải Phòng tập trung hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý điều hành và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, nhanh chóng tham gia hội nhập kinh tế quốc tế…; cải thiện hiệu quả môi trường đầu tư và kinh doanh. Định kỳ hàng tháng, thành phố tổ chức đối thoại giữa cơ quan nhà nước với các doanh nghiệp nhằm hướng dẫn, giải đáp cơ chế, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo sự thân thiện và hài lòng của các doanh nghiệp đối với các cơ quan quản lý nhà nước, từng bước nâng cao năng lực điều hành kinh tế của bộ máy công quyền.

Bên cạnh đó là việc tập trung công khai quy hoạch, kế hoạch phát triển KT-XH; niêm yết công khai quy hoạch xây dựng, tạo điều kiện để doanh nghiệp nhanh chóng, thuận tiện tìm kiếm thông tin cũng như tiếp cận chính sách, kế hoạch phát triển của thành phố.

Những kết quả tích cực và nhân tố thuận lợi trên đã tạo đà đưa Hải Phòng khẳng định vị thế của thành phố cảng biển lớn nhất miền Bắc. Chưa kể, những nỗ lực vượt bậc của thành phố còn được ghi nhận ở sự thăng hạng ngoạn mục về chất lượng điều hành kinh tế của các tỉnh, thành năm 2016 (PCI). Theo đó, Hải Phòng đã vượt 7 bậc (từ 28 lên 21 trong 63 tỉnh, thành phố), lần đầu tiên qua nhiều năm điều tra PCI đã vượt ngưỡng 60 điểm, nằm trong nhóm có chất lượng điều hành tốt, đồng thời cũng là một trong những địa phương thuộc top 10 địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất của Việt Nam. Đó chính là sự ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp đối với những nỗ lực mà chính quyền và ban ngành của thành phố đã và đang thực hiện trong thời gian qua.

Một điều đáng mừng nữa là trong những tháng đầu năm, một số ngành, lĩnh vực tiếp tục có mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ gồm: chỉ số sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi và thủy sản, kim ngạch xuất khẩu, sản lượng hàng hóa qua cảng. Đáng chú ý, thu ngân sách nhà nước 2 tháng đầu năm 2017 ước đạt 9.923 tỷ đồng, tăng 19,6% so với cùng kỳ; vốn đầu tư thuộc nguồn vốn nhà nước do địa phương quản lý tháng 2 ước 180,5 tỷ đồng, tăng 16,8%; 2 tháng ước 444,3 tỷ đồng, tăng 14,59% so cùng kỳ; thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, tính đến ngày 20-2, trên địa bàn có thêm 2 dự án cấp mới, 6 dự án điều chỉnh tăng vốn, tổng số vốn thu hút đạt 148,1 triệu USD. 2 tháng đầu năm, thành phố đăng ký thành lập mới 333 doanh nghiệp với số vốn đăng ký 1.452,7 tỷ đồng…

Những kết quả đó phần nào thể hiện hàng loạt quyết sách cải thiện môi trường đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh của thành phố Hải Phòng, thực hiện thành công chủ đề năm 2017 “Tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách - Cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh”, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu: tốc độ tăng trưởng GRDP 12,5-13%; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 77,7 nghìn tỷ đồng, trong đó thu nội địa đạt 21,5 nghìn tỷ đồng, sản lượng hàng hóa qua cảng đạt trên 92 triệu tấn…

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết