ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Thử nghiệm hoạt động xe buýt điện miễn phí ở đảo Cát Bà - Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, an toàn

 

Việc Công ty TNHH Thương mại Quốc Hưng đưa xe buýt điện (EV bus) miễn phí vào hoạt động thử nghiệm tại 2 tuyến số 13 và 14 trên đảo Cát Bà được người dân, du khách và các doanh nghiệp đang đầu tư trên đảo hoan nghênh, đón nhận. Tuy nhiên, để bảo đảm quá trình vận hành, hoạt động thử nghiệm diễn ra theo đúng lộ trình kế hoạch, thành phố, các ngành chức năng và huyện Cát Hải hỗ trợ doanh nghiệp trong triển khai, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, bảo đảm vận hành an toàn tuyệt đối.

Cat Bi Plaza Xe buyt dien

Công ty TNHH Thương mại Quốc Hưng đưa xe buýt điện miễn phí vào hoạt động thử nghiệm trên đảo Cát Bà.

 

Phương tiện vận tải xanh, văn minh

Đoàn khách của Công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương đi tàu cao tốc từ Bến Bính đến trung tâm Cát Bà, bắt đầu chuyến công tác, triển khai đầu tư các dự án ở khu du lịch Cát Bà. Khi lên bến tàu, xe buýt điện EV đón cả đoàn đưa vào khu dự án của đơn vị tại bãi tắm Cát Cò 2. Các doanh nhân rất ấn tượng về chất lượng và loại hình phương tiện mới, văn minh này. Cùng có mặt trên chuyến xe buýt điện miễn phí, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, du khách đến Cát Bà từ Hà Nội cho biết, đi xe rất thoải mái vì khoang xe và ghế rộng, không gian thoáng, ít tiếng ồn, không nồng nặc mùi xăng như một số loại phương tiện công cộng khác. Theo chị Ngọc, với một khu du lịch xanh, hoang sơ như Cát Bà, việc có phương tiện công cộng như xe buýt điện hoạt động không gây ra ô nhiễm, lý tưởng để đưa khách tham quan quanh đảo Cát Bà, kết nối với hầu hết các điểm du lịch sinh thái cộng đồng dọc tuyến xe chạy trên đảo.

Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá, đây là loại hình mới, văn minh, thân thiện với môi trường được đưa vào thử nghiệm trên đảo Cát Bà, khẳng định hướng đi đúng của thành phố. Nếu thực hiện đúng lộ trình dự án là năm 2018 tăng lên 10 xe và đến năm 2020 tăng lên 40 xe, việc thay thế hoàn toàn các loại phương tiện chạy nhiên liệu khác để bảo vệ môi trường trong lành của Cát Bà là hoàn toàn khả thi. Thậm chí thành phố Hải Phòng có thể tính toán nhân rộng loại hình này ở các khu du lịch khác và tại trung tâm thành phố để phục vụ nhân dân, du khách.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong vận hành, quản lý

Theo ông Hà Quốc Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Quốc Hưng, sau khi được giao tiếp nhận Dự án thử nghiệm xe buýt điện trên đảo Cát Bà hợp tác với thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) trong khuôn khổ thực hiện kế hoạch tăng trưởng xanh của Hải Phòng, công ty triển khai các giải pháp kỹ thuật, trong đó có việc thử tải trước khi chở khách miễn phí theo yêu cầu của đối tác Nhật Bản. Ở Việt Nam, xe buýt điện là phương tiện được áp dụng đầu tiên tại Cát Bà. Địa hình trên đảo Cát Bà với đặc trưng đồi núi, đèo dốc, đường có nhiều điểm cong, khuất, diện tích hẹp, khí hậu 4 mùa khác biệt cũng đòi hỏi phải thử nghiệm để bảo đảm trong mỗi điều kiện thời tiết khác nhau xe buýt EV đều hoạt động tốt, an toàn tuyệt đối. Sức chứa của xe là hơn 50 người, để bảo đảm an toàn trước khi tiến hành chở khách, công ty thử tải bằng các bao tải cát có trọng lượng tương ứng với tải trọng xe để chạy các tuyến trên đảo Cát Bà. Sau nhiều ngày thử tải theo phương thức trên, khi bảo đảm tuân thủ các yêu cầu về kỹ thuật, tuyệt đối an toàn, công ty tiếp tục triển khai thử nghiệm trên hai tuyến trên theo phương thức chở khách khi có nhu cầu, thử tải khi vắng khách.

Hiện công ty đang thử nghiệm một xe buýt EV, hệ thống điện năng lượng mặt trời và các thiết bị đi kèm xe Bus đáp ứng tốt quá trình thử nghiệm. Mỗi lần nạp điện, xe có thể chạy được 200km trên đảo. Nguồn năng lượng mặt trời bảo đảm cung cấp đủ để nạp pin phục vụ xe chạy theo lộ trình đã đăng ký.

Bà Vũ Thị Bích Liên, Phó giám đốc Công ty Quốc Hưng cho biết, sau khi cùng với phía đối tác Nhật Bản hoàn tất các thủ tục liên quan như việc đăng ký, đăng kiểm, xin phép mở tuyến để chính thức đưa vào thử nghiệm, với năng lực, kinh nghiệm hơn chục năm vận hành xe buýt thường trên đảo Cát Bà, công ty bảo đảm khả năng tiếp nhận việc quản lý và nguồn vốn để phát triển giao thông xanh tại huyện đảo Cát Bà. Đây là loại phương tiện vận tải công cộng mới với công nghệ hiện đại, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường, không sử dụng nhiên liệu hóa thạch, không khí thải carbon. Để triển khai tốt dự án trong thời gian tới, Công ty Quốc Hưng đề nghị thành phố và các ngành chức năng, huyện Cát Hải xem xét hỗ trợ đơn vị khắc phục một số khó khăn, vướng mắc. Trong đó có việc tạo điều kiện cho công ty có mặt bằng để xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời và khu vực đậu đỗ xe. Mặt khác, Bộ Môi trường Nhật Bản và thành phố Kytakyushu hỗ trợ công ty về chuyển giao công nghệ, kỹ thuật vận hành và các yếu tố khác phục vụ cho việc quản lý và tổ chức hoạt động thử nghiệm xe buýt điện miễn phí trên đảo hiệu quả nhất.

Xe buýt điện miễn phí chạy thử nghiệm trên 2 tuyến xe Bus số 13 và 14 tại đảo Cát Bà với tần suất hoạt động: 4 chuyến /1 ngày, mỗi tuyến chạy 2 chuyến. Trong đó, tuyến số 13 dài 28km: thị trấn Cát Bà- Áng Sỏi- Khe Sâu- Vườn Quốc Gia- xã Gia Luận- Bến phà Gia Luận và ngược lại), tuyến số 14 dài 24,5km: thị trấn Cát Bà- Áng Sỏi- Trân Châu- Xuân Đám- Hiền Hào- chợ Phù Long- phà Cái Viềng và ngược lại.        

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết