ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Tồn kho văn phòng cho thuê có thể giảm nhờ khách ngoại

 

Theo Savills, Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7 cho phép khách hàng nước ngoài được cho thuê lại bất động sản sẽ giúp giảm áp lực dư cung ở phân khúc này.

Trưởng bộ phận nghiên cứu và tư vấn Savills - bà Đỗ Thu Hằng đánh giá với quy định mới, khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có thể trở thành chủ thuê, giúp tạo nên sự cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng trên thị trường. Điều này được dự báo sẽ giúp giảm được lượng tồn nguồn cung văn phòng.

Văn phòng cho thuê

Khách ngoại sẽ giúp giảm áp lực nguồn cung dư tại phân khúc văn phòng cho thuê thời gian tới.

Báo cáo thị trường Hà Nội quý I/2015 cho biết, tổng diện tích cho thuê thêm 3 tháng đầu năm đạt khoảng 82.000 m2, tăng 124% so với cùng kỳ. Toàn thành phố đang có 1,4 triệu m2 sàn, giảm nhẹ 0,2% so với quý trước đó.

Lý do một số tòa nhà thuộc phân khúc hạng C không còn cho thuê mà chuyển sang sử dụng nội bộ. Khu vực phía Tây và nội thành có diện tích cho thuê thêm cao nhất, lần lượt đạt 43% và 41% tổng diện tích đã giao dịch. Mức giá hiện dao động 11-27 USD mỗi m2 một tháng. Trong đó, hạng B tăng cao nhất với 10% điểm.

Đơn vị tư vấn cũng ghi nhận loại hình văn phòng dịch vụ (diện tích 6-10m2 sẵn có trang thiết bị làm việc) cũng khá sôi động. Nhu cầu đến từ khách ngoại quốc cũng gia tăng.

“Điều này cho thấy nền nền kinh tế bắt đầu phục hồi, nhiều nhà đầu tư ngoại bắt đầu tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam trước khi chính thức đặt chi nhánh. Đây được coi là dấu hiệu tích cực cho nguồn cầu văn phòng, cũng như nhiều cơ hội phát triển loại hình dịch vụ này thời gian tới”, chuyên gia Savills cho hay.

Từ nay đến cuối năm, theo Savills thị trường có khoảng 265.000 m² sàn từ 20 dự án. Hiện 16 trong số đó đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thiện.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết