ƯU ĐÃI HẤP DẪN - DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với  dịch vụ cho thuê văn phòng tại TTTM Catbi Plaza, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiêp. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình hoạt động của công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.  Với chương trình giá ưu đãi và cơ chế hỗ trợ tốt nhất tại Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 1/7/2023 đến 31/12/2023.

 

....................................................................................

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CATBIPLAZA

 

         Hệ thống văn phòng hiện đại cùng cơ sở hạ tầng tiện ích từ tầng 7 đến tầng 21 với giá thuê chỉ từ 153.000 đ/m2/tháng.  Văn phòng cho thuê với nhiều diện tích đa dạng 25m2- 100m2- 1.000 m2… phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp từ 10 – 100 người.  CatBi Plaza là toà nhà tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với thiết kế sang trọng thuộc vị trí đắc địa của thành phố  từ toà nhà CatBi Plaza bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố giúp cho không gian làm việc trở lên sống động.

         Ngoài hệ thống văn phòng toà nhà trung tâm thương mại tại tầng 4 với diện tích 3.000m2 được trang bị 03 thang máy riêng biệt với tải trọng 1000kg -1350kg tốc độ 2mn/s, hệ thống PCCC tự động, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, hệ thống điện nước đầy đủ cùng các tiện nghi khác… làm nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc loại hình kinh doanh phù hợp khác.

Ứng dụng điện mặt trời phục vụ chiếu sáng tại đảo Dấu và đảo Cát Bà

 

Ngày 11-12, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Hải Phòng phối hợp các địa phương tổ chức nghiệm thu dự án ứng dụng điện mặt trời phục vụ chiếu sáng tại đảo Dấu (quận Đồ Sơn) và đảo Cát Bà (huyện Cát Hải).

Từ tháng 8 đến tháng 12-2017, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Hải Phòng xây dựng 8 trụ đèn LED siêu sáng hoạt động bằng năng lượng mặt trời tại các địa phương này. Trong đó, có 6 trụ đèn ở khu vực đền thờ Nam Hải Đại Vương trên đảo Dấu, 2 trụ đèn ở bến tàu thủy nội địa xã Việt Hải.

 

Cat bi plaza điện mặt trời

 

Hệ thống sử dụng công nghệ điện mặt trời cục bộ, tạo mạng điện độc lập với mạng lưới điện quốc gia. Các cột đèn chiếu sáng có công suất 28W, hoạt động 10-12 giờ/ngày. Ban ngày, khi có ánh mặt trời, năng lượng điện từ pin sẽ được nạp tự động vào ắc quy. Đèn được cung cấp điện liên tục và ổn định ngay cả khi thời tiết mây mù nhiều ngày. Các trang thiết bị được thiết kế, lựa chọn chịu được điều kiện khắc nghiệt ở đảo (về độ mặn, độ ẩm, gió bão...). Đèn tự động bật sáng khi trời tối, với cường độ và diện tích chiếu sáng lớn. 

 

Cơ quan thực hiện dự án đã bàn giao hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho các địa phương quản lý, vận hành. Đại diện các địa phương đánh giá, công nghệ điện mặt trời phù hợp với điều kiện ở đảo, góp phần bảo đảm điều kiện đi lại, sinh hoạt, sản xuất của cán bộ, người dân nơi chưa có điện lưới. Đồng thời, hệ thống điện này tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn, không xả khói độc, giúp bảo vệ môi trường trong lành của đảo. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với Hòn Dấu và Cát Bà, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng và cả nước.

 

Các dự án này thuộc Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả năm 2017 của thành phố, góp phần thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, xây dựng thành phố Cảng xanh./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết