Khai trương căn hộ thương hiệu SOMERSET Central TD đầu tiên tại Hải Phòng

 

Tối 6-5, The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand chính thức khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ Somerset Central TD đầu tiên tại Hải Phòng và đưa vào hoạt động tất cả các dịch vụ đi kèm cho khu căn hộ này.

SOMERSET Central TD

Tới dự lễ khai trương có ngài Ng Teck Hean - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam; ông Đỗ Trung Thoại, Phó chủ tịch UBND thành phố và các quan khách là đối tác kinh doanh, khách cư trú, đối tác nước ngoài đến từ các tập đoàn đa quốc gia trên địa bàn thành phố, các vùng lân cận.

Somerset Central TD Hai Phong City với 132 căn hộ, tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu trung tâm thương mại mới của thành phố, gần sân bay quốc tế, cảng biển, khu công nghiệp và trung tâm phố cổ. Đây là tòa nhà căn hộ dịch vụ mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng và khẳng định vị thế của Ascott là nhà điều hành và chủ sở hữu lớn nhất trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ quốc tế tại Việt Nam. Ascott hiện có trên 2.000 căn hộ ở 13 tòa nhà tại 4 thành phố (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng).

Ông Mark Chan, Tổng quản lý Ascott tại Việt Nam khẳng định: “Hải Phòng là thành phố lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và đang có sự phát triển nhanh chóng trở thành một trung tâm công nghiệp và đầu mối giao thông quan trọng, thu hút nguồn đầu tư lớn từ nước ngoài. Điều này dẫn tới sự đổ bộ của các doanh nhân nước ngoài về Hải Phòng. Việc đưa Somerset Central TD Hai Phong City vào hoạt động sẽ giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại thành phố lớn thứ ba của Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng Somerset Central TD Hai Phong City với các căn hộ thiết kế thanh lịch, các trang thiết bị và tiện nghi phong phú, chất lượng trong vùng lân cận, gần với các khu công nghiệp và các điểm tham quan thu hút, sẽ là sự lựa chọn tối ưu về không gian sống cho các doanh nhân và khách du lịch”.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết