Hải Phòng lung linh, rực rỡ đón ngày hội lớn

 

Kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13-5) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 4-Hải Phòng 2015 là sự kiện khơi dậy niềm tự hào về truyền thống “Trung dũng- Quyết thắng” của thành phố Cảng, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của người Hải Phòng. Đồng thời khẳng định những thành tựu to lớn, nổi bật của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố trong 60 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển; nâng cao vai trò, vị thế của thành phố Hải Phòng đối với cả nước và quốc tế.

Dịp này, Hải Phòng tưng bừng, sôi động và rực rỡ sắc màu với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc diễn ra liên tục từ ngày 30-4 đến 19-5-2015 từ nội thành đến ngoại thành và hải đảo. Khu vực quảng trường Nhà hát thành phố và dải trung tâm thành phố là điểm nhấn, trung tâm tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật trong đêm hội Hoa Phượng Đỏ và chương trình nhạc nước đầy sắc màu bên hồ Tam Bạc. Đặc biệt, ngày 9-5-2015 lễ kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng được tổ chức trọng thể; Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 4- Hải Phòng 2015 hoành tráng, quy mô, đậm bản sắc Hải Phòng với chủ đề “Hải Phòng- bản anh hùng ca 60 năm” và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại 6 điểm mang lại không khí ngày hội, thực sự là “đêm giao thừa thứ 2” dành cho người dân thành phố và du khách.

Cong_trinh_nhac_nuoc_hai_phong

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra công trình nhạc nước

Kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 4- Hải Phòng 2015 là dịp quảng bá hình ảnh, vị thế Hải Phòng, khơi dậy lòng tự hào về đất và người Hải Phòng, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, lạc quan, quyết tâm thực hiện thắng lợi Kết luận 72 của Bộ Chính trị, xây dựng Hải Phòng thành thành phố cảng xanh, văn minh, hiện đại; điểm đến đầy hấp dẫn của nhà đầu tư và du khách.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết