Khai mạc Tháng khuyến mại Hải Phòng 2016

 

Tối 15- 11, tại Trung tâm Triển lãm mỹ thuật thành phố, Sở Công Thương tổ chức lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hải Phòng 2016 với chủ đề “Hải Phòng với niềm tin hàng Việt”. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch UBND thành phố dự.

Là đơn vị được giao chủ trì thực hiện chương trình, Sở Công Thương phối hợp với các ngành, các đơn vị xây dựng kế hoạch cụ thể, vận động doanh nghiệp tham gia, chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai Tháng khuyến mại; tăng cường quảng bá và truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, các băng rôn, khẩu hiệu, pa nô…

 

Cat Bi Plaza Thang khuyen mai

Lãnh đạo thành phố, Sở Công Thương chúc mừng các đơn vị tham gia Tháng khuyến mại Hải Phòng 2016.

 

Theo đó, 250 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia hưởng ứng, gồm các ngành hàng chủ yếu: nhóm hàng thực phẩm - đồ uống, đồ gia dụng; nhóm hàng thời trang – dệt may, giày dép; nhóm hàng điện tử - máy tính; nhóm ngành dịch vụ với hơn 425 chương trình khuyến mại trước, trong Tháng khuyến mại và kéo dài đến hết năm 2016. Trong đó có 11 doanh nghiệp chính thức đăng ký và được Sở Công Thương lựa chọn làm “Điểm Vàng khuyến mại” bao gồm Big C, Media Mart, Coop Mart, siêu thị Minh Khai, điện máy HC, Mega Market, CPN, Hoàng Phát, Samnec, Pico, Vietnam Airlines tại Hải Phòng; một số đơn vị như Samnec có 5 điểm vàng, CPN có 2 điểm vàng.

Tại các điểm vàng tập trung tới hàng chục nghìn mặt hàng, trong đó chủ yếu là hàng hóa, sản phẩm do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất (chiếm trên 74%), tập trung vào nhóm các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống dân sinh. Các mặt hàng tham gia chương trình Tháng khuyến mại đều bảo đảm chất lượng và có mức giảm giá từ 5% đến 50%. Nhiều doanh nghiệp Hải Phòng tham gia Tháng khuyến mại với chủng loại sản phẩm phong phú.

Tháng khuyến mại Hải Phòng kết thúc vào 15-12-2016.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết