Khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng

 

Sáng 23- 3, tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng, Cục xúc tiến thương mại quốc tế ( Bộ Thương mại Thái Lan); Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ một loạt các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các nước tiểu vùng sông Mê Kông cũng như các nước ASEAN của Thái Lan.

Khách chọn mua hàng tại Hội chợ Tuần lễ sản phẩm Thái Lan

 

Đại diện Đại sứ quán Thái Lan cho biết, Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 có sự góp mặt của 54 công ty Việt Nam hiện đang là nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam với khoảng hơn 70 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí, lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt.

 

Đặc biệt, với sự tham gia và trình diễn kỹ thuật tỉa củ, quả, nghệ thuật làm hoa bằng tay, trình diễn nghệ thuật nấu ăn Thái Lan được thực hiện bởi các chyên gia tới từ Thái Lan cũng như các tiết mục trình diễn múa của các vũ công Thái Lan, Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 không chỉ là hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại giữa hai nước mà còn nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa của 2 dân tộc.

 

Cat Bi Plaza Hoi cho hang Thai

Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam, lãnh đạo Sở Công thương, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ cắt băng khai mạc hội chợ 

 

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng được tổ chức từ ngày 23 tới ngày 26- 3./.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết